SFD Melatonin (hộp 270 viên)

Hãng: Đang cập nhật
👍👍Melatonin hộp 270 viên hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp cân bằng và duy trì hoạt động thường ngày của cơ thể. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người thường xuyên ngủ không ngon...
0₫ 0₫
Sức Khỏe:

👍👍Melatonin hộp 270 viên hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp cân bằng và duy trì hoạt động thường ngày của cơ thể. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người thường xuyên ngủ không ngon giấc mà còn là giải pháp thích hợp cho người lớn tuổi.
👍👍Melatonin là một loại hormon được sản xuất vào ban đêm, thời điểm mà các bộ phận trong cơ thể được nghỉ ngơi sau một ngày dài hoạt động. Loại hormon này được tiết ra càng nhiều thì chất lượng của giấc ngủ càng cao và còn hỗ trợ điều chỉnh nhịp điệu ngủ và thức vào lúc thích hợp.

💚💚💚Công dụng
✅Sản phẩm này cung cấp hormon giấc ngủ, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả, hỗ trợ điều chỉnh nhịp điệu ngủ và thức.
✅Melatonin chứa trong Melatonin 270 viên là một loại hormone được sinh ra bởi tuyến tùng, có vai trò quan trọng trong việc điều hoà chất lượng giấc ngủ hiệu quả nhưng không phải là dạng thuốc ngủ hoặc thuốc an thần nên vô cùng an toàn khi sử dụng. 
✅Melatonin 270 viên là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Melatonin, bù đắp phần thiếu hụt nhằm đảm bảo duy trì cân bằng cho cơ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo